Tại sao nên dụng nồi chiên không dầu

Ăn salad tươi, bánh mì sandwich và lựa chọn thực phẩm lành mạnh có thể dễ dàng đối với một số người nhưng lại khó khăn đối với nhiều người trong chúng ta. Ý nghĩ không thể ăn món cánh yêu thích của bạn hoặc món khoai tây chiên yêu thích là một cơn ác mộng, đặc biệt là đối với những người cả đời chỉ ăn những món chiên ngập dầu. Đối với những người vẫn muốn món ăn chiên giòn của họ nhưng muốn có một lối sống lành mạnh hơn, giờ đây họ có tùy chọn để làm điều đó, nhờ vào những cải tiến gần đây như nồi chiên không dầu.

==> Xem thêm bài viết đánh giá nồi chiên không dầu nào tốt nhất hiện nay

Nồi chiên không khí cũng giống như thiết bị nhà bếp hàng ngày của bạn với một điểm khác biệt - nó sử dụng không khí nóng để nấu chín thức ăn. Thay vì truyền thống nấu chín thực phẩm bằng cách sử dụng dầu, nồi chiên sử dụng không khí nóng, lên đến khoảng 200 độ C để nấu chín thực phẩm. Các phiên bản mới nhất của nồi chiên cho phép người ta điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo nấu nướng chính xác và đồng đều.

Ưu điểm và nhược điểm:

Một trong những ưu điểm của bếp chiên không khí là giúp thức ăn chín tốt cho sức khỏe hơn. Bằng cách không sử dụng dầu để làm nóng và nấu thức ăn, nó làm giảm% chất béo trong bữa ăn. Đây không phải là trường hợp của các nồi chiên thông thường khi việc sử dụng dầu làm tăng hàm lượng chất béo bão hòa và đối với một số người thích chiên gấp đôi, tỷ lệ chất béo cũng tăng gấp đôi. Một ưu điểm khác của việc sử dụng bếp chiên không khí là những lò hiện đại có một hệ thống thoát khí tại chỗ để lọc không khí dư thừa ra ngoài. Vì nó được lọc, nó thân thiện với môi trường.

==> Xem thêm các bài viết đánh giá về thiết bị gia dụng tại: https://topreview.webflow.io/danh-muc/thiet-bi-gia-dung

Mặc dù thiết bị này lý tưởng cho lối sống lành mạnh, nhưng một nhược điểm khi sử dụng nồi chiên không khí là vì không khí được sử dụng để nấu thực phẩm, điều quan trọng là không được làm quá tải khu vực nấu nướng vì điều này sẽ dẫn đến việc nấu nướng không đều. Những miếng thịt dày hơn cũng có thể cần thêm thời gian nấu để chín hoàn toàn. Giá cả cũng có thể là một vấn đề vì một số mô hình có sẵn trên thị trường ngày nay đắt tiền.

Mua nồi chiên của bạn:

Nếu bạn cân nhắc mua một nồi chiên không dầu, thì bạn nên xem xét các tính năng của nồi chiên mà bạn đang mua. Giá cả phụ thuộc vào tính năng của thiết bị vì vậy một số mô hình có thể rẻ hơn một chút so với những mô hình khác. Các tính năng mà bạn nên tìm kiếm bao gồm bộ hẹn giờ tự động, bề mặt màn hình cảm ứng để dễ dàng điều hướng hoặc quay số tích hợp, dễ dàng làm sạch và tiết kiệm không gian. Một số máy có thể nấu hàng tấn thực phẩm một cách hoàn hảo trong khi những máy khác thì không. Nếu bạn luôn có một nhóm lớn thì hãy chọn một máy lớn hơn.

==> Visite website: https://topreview.webflow.io/